Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lợi thế khi tuyển sinh viên mới ra trường

Không quá quan trọng về lương

Mục đích của sinh viên mới ra trường là được học hỏi, chính vì vậy mà họ không đòi hỏi mức lương cao. Nhưng không vì thế mà bạn trả họ với mức lương thấp, bạn nên trả lương những ứng viên mới ra trường thấp hơn so với những người có kinh nghiệm, một phần là để tiết kiệm chi phí tuyển dụng. Mức lương mới vào nghề sẽ là một phần để ứng viên có thể trở thành một nhân viên xuất sắc sau này.

Khả năng nắm bắt xu hướng công nghệ tốt

Giới trẻ hiện nay có khả năng nắm bắt công nghệ rất tốt. Trong thời đại công nghệ hiện nay cách doanh nghiệp dù là ở lĩnh vực nào thì cũng cần phải cập nhật xu hướng, tiến bộ mới nhất của thị trường.

Dễ quản lý hơn

Sinh viên mới ra trường, lần đầu tiếp xúc với môi trường công sở. Họ sẽ không dễ bị ùa theo môi trường công sở, hay những mâu thuẫn thường gặp ở nơi công sở. Những người đi làm lâu năm với những mối quan tâm và vấn đề xung quanh, còn ứng viên mới ra trường, điều mà họ quan tâm nhất là người hướng dẫn và được học hỏi

Luôn học hỏi, đổi mới.

Ứng viên mới ra trường họ sẵn sang tiếp thu và học hỏi. Sự mới mẻ trong công việc chính nguồn cảm hứng cho công việc của họ. Bên cạnh đó họ luôn đổi mới trong công việc để đạt hiệu quả cao nhất. Mong muốn tiếp thu công việc, họ sẵn sàng xung phong đảm nhận công việc. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tuyển được một ứng viên nhiệt tình, hết mình với công việc được giao.

Có nhìn nhận, ý tưởng mới trong công việc

Những người bắt đầu với công việc, thường thì sẽ có những ý tưởng mới lạ trong công việc. Có người nói “hãy giao một công việc khó cho một người mới bắt đầu, không biết gì. Chính họ sẽ là người nghĩ ra cách giải quyết công việc một cách nhanh nhất và đơn giản nhất”. Với một tâm trí thoải mái của một sinh viên mới ra trường sẽ là nguồn nhân lục để bạn thu thập ý kiến để cải tiến doanh nghiệp của bạn bắt kịp xu hướng.

theo vncareer.com.vn/

Tìm việc làm
Kêt nối với ĐH Công nghệ Đông Á

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.