Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CƠ HỘI THAY ĐỔI CUỘC SỐNG, bạn có muốn đổi hay là muốn chơi?

Ngày 27/05/2019, Trường đại học Công nghệ Đông Á đã diễn ra chương trình Talk show “ CƠ HỘI THAY ĐỔI CUỘC SỐNG, bạn có muốn đổi hay là muốn chơi?” tổ chức bởi Ban Doanh nghiệp việc làm và MSH Group.

 Buổi trò chuyện xoay quanh các đề tài như: “Định hướng tương lai nghề nghiệp và tuyển dụng sinh viên sắp ra trường” ; “Làm thế nào để phát triển kỹ năng mềm một cách tốt nhất”; “ Sinh viên nghĩ gì về Bất động sản?”… đã thu hút đông đảo các bạn tân sinh viên đến tham gia.

Hai vị khách mời chính: Triệu phú Nguyễn Xuân Lộc- Chủ tịch MSH Group và Bà Đào Hoài – Phó giám đốc CN MSH Group. Cùng khách mời của chương trình TS. Ông Đinh Văn Thành – phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Họ đã mang đến cho sinh viên những câu chuyện nho nhỏ về sự nghiệp và những khó khăn, thách thức của mỗi người trong công việc của mình, để sinh viên hiểu rõ hơn quá trình hình thành và phát triển của các doanh nghiệp về lĩnh vực bất động sản nói chung và ngành quản lý bất động sản cũng như đào tạo sale bất động sản nói riêng. Đồng thời cập nhật đến những điểm nhấn quan trọng xung quanh việc phát triển doanh nghiệp, nguồn nhân lực cũng như chia sẻ về nghề nghiệp với những bạn trẻ đang tìm kiếm việc làm phù hợp. 

Thông qua những chia sẻ thú vị từ các vị khách mời là những người trẻ, có tầm ảnh hưởng và  lửa truyền cảm hứng các bạn sinh viên tham gia chương trình đã cảm thấy được tiếp thêm nhiều động lực để phấn đấu hết mình, rèn luyện cho bản thân để chuẩn bị cho hành trình phía trước.

Ngoài việc được giải đáp những câu hỏi liên quan, các bạn sinh viên còn được tương tác và đăng ký phỏng vấn tuyển dụng các vị trí “ Nhân viên kinh doanh”; “Nhân viên sales” ; “ Thực tập sinh” của bên MSH Group . Đến với sự kiện, các bạn tân sinh viên ngoài nhận được những kiến thức, kinh nghiệm để dám mạnh dạn hơn, tự tin hơn với sở thích, sở trường của chính mình mà còn được MSH Group trao tặng các suất học bổng về các khóa đào tạo chuyên môn về lĩnh vực Bất động sản. Từ đó, định hướng được cho bản thân những quyết định đúng đắn, dám dấn thân vào đam mê và con đường riêng trong tương lai.

 

Cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ của buổi talkshow chia sẻ nhé các bạn!

Tìm việc làm
Kêt nối với ĐH Công nghệ Đông Á

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.