Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

"An toàn lao động- môi trường" - Đến doanh nghiệp mới thấy tầm quan trọng của 5s

❤ Nằm trong chương trình đào tạo của trường, sáng ngày 28/03/2019 sinh viên năm nhất Ngành Công nghệ Chế tạo máy cùng các cán bộ Trường đã tham gia "Thực tập nhận thức môn An toàn lao động- môi trường" tại Công ty TNHH SUNHOUSE-VN. Cùng với quá trình nỗ lực học tập trên giảng đường, thời gian thực tập thực sự có ý nghĩa, vai trò không nhỏ với sự trưởng thành của sinh viên và cơ hội nghề nghiệp sau này.

   Sinh viên được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với Quản đốc khu vực sản xuất về quá trình làm việc, học hỏi các kỹ năng về An toàn lao động- môi trường. Tại đây, sinh viên được tiếp xúc với máy móc, tham gia sản xuất trên dây chuyền, được hướng dẫn và chỉ bảo rất tận tình từ phía công ty. Quan sát, ứng dụng mô hình 5s tại công ty đã giúp sinh viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của làm việc trong một môi trường lành mạnh, sạch đẹp, thoáng đãng, tiện lợi thì tinh thần sẽ thoải mái hơn, năng suất lao động sẽ cao hơn và có điều kiện để việc áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả hơn.

  Được phổ biến về mô hình 5S tại công ty

Ngoài ra, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực tập, Ban lãnh đạo công ty đã hỗ trợ  cho toàn bộ sinh viên tham gia thực tập được sinh hoạt tại khu nhà ở dành cho cán bộ công nhân viên của công ty.


❤ Trong chương trình này, sinh viên được tham quan, tìm hiểu, tham gia vào quá trình sản xuất và viết bài thu hoạch về dây chuyền sản xuất các sản phẩm của bên Công ty TNHH SUNHOUSE-VN mình đã đi qua. Chương trình thực tập diễn ra trong 1 tháng từ ngày 28/03/2019 đến ngày 29/04/2019.

Ảnh chụp tại nhà xưởng sản xuất nồi Sunhouse

Một số hình ảnh của ngày đầu tiên tham gia thực hành tại công ty TNHH SUNHOUSE-VN của sinh viên năm nhất ngành Công Nghệ Cơ khí- ĐH Công Nghệ Đông Á

Tìm việc làm
Kêt nối với ĐH Công nghệ Đông Á

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.