Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Trường Đại học Công nghệ Đông Á là Trường Đại học đa hệ, đa ngành, với 03 hệ đào tạo Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học. Trường xây dựng các hạng mục trên khuôn viên 8 ha tại Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh với khối nhà 03 tầng, diện tích 6.000m2 đã được đưa vào sử dụng. Trường có khu ký túc xá để phục vụ sinh viên ở xa và có nhu cầu.

Từ năm 2015 được sự đầu tư đúng đắn của tập đoàn Polyco, trường Đại học Công nghệ Đông Á đã có thêm cơ sở đào tạo thực hành khang trang, hiện đại toạ lạc ngay tại khu công nghiệp Xuân Phương, từ Liêm Hà Nội. Giao thông rất thuận tiện, Trường nằm trên trục đường Trần Hữu Dực kéo dài (đường quốc gia với 8 làn xe, rộng 50m) từ Khu đô thị Mỹ Đình đến Trường chỉ 05 phút. Đây là cơ hội lớn cho các em được tiếp xúc với môi trường thực tế và thực tập trong các doanh nghiệp lớn ngay từ những năm đầu tiên học tại trường.

Với mục đich đào tạo những chuyên gia có trình độ cao đáp ứng được nhu cầu thực tế, Trường đại học Công nghệ Đông Á đang áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại với các giáo trình tiên tiến hiện được sử dụng ở trong nước và các nước công nghiệp phát triển.

Hiện nay trường đang triển khai hợp tác về đào tạo với một số Trường Đại học, Viện nghiên cứu có uy tín ở một số nước trên thế giới để trao đổi giáo viên và chương trình giảng dạy, tiến tới việc đào tạo sinh viên cả ở trong và ngoài nước, cũng như cấp bằng Quốc tế cho một số chuyên ngành.

 

Search job
ĐH Công nghệ Đông Á Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.