Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

  • 2008: Trường được thành lập ngày 9 tháng 12 năm 2008 theo quyết định số 1777/QĐ – TTg của Thủ tướng Chính phủ.
  • 2009: Khóa 1 của trường bắt đầu từ năm học 2009-2010.
  • 2014: Thực hiện nhiệm vụ "Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo", từ cuối năm 2014, trường đã thống nhất chủ trương trao cho Tập đoàn Cơ Nhiệt Điện Lạnh Bách Khoa (POLYCO GROUP) vai trò nhà đầu tư chủ chốt nhằm triển khai chiến lược đột phá theo hướng gắn kết nhà trường với cấu trúc của các Tập đoàn kinh tế công nghiệp. Tập đoàn POLYCO đã tích hợp thành công các hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ đẳng cấp Quốc tế, các hoạt động chuyển giao công nghệ hiện đại quy mô lớn với các hoạt động đầu tư sản xuất kinh doanh hiệu quả cao trong cả nước, hiện nay là nhà đầu tư lớn nhất của trường Đại học Công nghệ Đông Á. POLYCO cũng đã tập hợp và đào tạo được một đội ngũ nhân sự hùng hậu, cho phép POLYCO đủ điều kiện triển khai tiếp cận với khoa học công nghệ hiện đại của thế giới, đã hoàn thành hàng ngàn công trình lớn nhỏ, trong đó có hàng loạt nhà máy đã được xây dựng theo phương thức tổng thầu EPC.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã thành lập và đưa vào hoạt động Viện Khoa học Công nghệ ứng dụng trong khuôn viên của Tập đoàn POLYCO, tọa lạc tại Khu Công nghiệp Từ Liêm – Hà Nội. Viện KHCN ứng dụng – Trường Đại học Công nghệ Đông Á áp dụng một hệ thống phương pháp đào tạo hiện đại hướng tới từng sinh viên, đào tạo sinh viên theo cơ chế huấn luyện, nhúng sinh viên vào một môi trường tác nghiệp, môi trường thực hành ngay từ khi bước vào trường, tạo điều kiện để "tất cả học sinh đã tốt nghiệp THPT, tuy học lực khác nhau", nhưng sẽ có được những cơ hội phù hợp nhất, hiện thực nhất để phát huy hết tâm nguyện và khả năng nhằm đạt được mục tiêu "được học, được huấn luyện thành một kỹ sư hay một cử nhân đủ khả năng hoàn thành xuất sắc các công việc được giao phó sau khi tốt nghiệp".

  • 2015: Trường Đại học Công nghệ Đông Á mở thêm 4 ngành đào tạo: Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt, CNKT Điều khiển – Tự động hóa, Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ Thực phẩm.
Search job
ĐH Công nghệ Đông Á Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.